Mảnh đất vàng và dự án Iris Garden Mỹ Đình

Được quy hoạch và mẫu mã như một khu sinh thái thiên nhiên, nằm ngay cạnh trung tâm hành chính mới của mảnh đất thủ đô. Iris Garden Mỹ Đình tự tậu cho mình vị trí trên mặt đường Trần Hữu Dực kéo dài. Từ khu chung cư các bạn sẽ cảm thấy việc đi lại vào khu chung tâm của thành phố thật dễ dàng và đơn giản vì việc giáp mang các con đường to, huyết mạch của Thủ đô Hà Nội như đường Mỹ Đình, đường quốc lộ 70 hay quốc lộ 32. Đồng thời những phương tiện công cùng như xe bus cũng vô cùng tiện khi người mua muốn dùng những phương tiện này. Các thuận lợi về mặt giao thông cũng nhưng phương tiện vận động đã tạo bắt buộc một ưu điểm lớn cho khu chung cư Xuân Phương nơi đây.


Từ chung cư Iris Garden mang vị trí được coi là vị trí cửa ngõ của Thủ đô. Nằm bí quyết Xuân Phương không xa bạn sẽ có thể dễ dàng tới các vị trí trọng điểm của Thủ đô như :
  • Chung cư nằm cách khách sạn Crow Plaza tầm 2km.
  • Chung cư nằm bí quyết trường đại học quốc gia Hà Nội,  đại học thương mai, tầm 3 km.
  • Chung cư nằm phương pháp sân vận động quốc gia Mỹ Đình khoanggr 1km.
  • Chung cư phương pháp trung tâm thương mại Indochina Plaza tầm 2.5 Đến 3km.
  • Chung cư nằm bí quyết bến xe Mỹ Đình tầm 2.5Km.
  • Chung cư nằm phương pháp trung tâm hộ nghị quốc gia tầm 4km
  • Và bí quyết bệnh viện ý học cổ truyền, bệnh viên huyết học trung ương tầm 6km
  • bí quyết viện 198 tầm 3km.
Việc nằm gần những khu vực quan trọng tại thành phố cho thấy việc chung cư Iris Garden được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Tây thành phố. Phần nào sẽ giúp người dẫn cảm thấy thuận tiện và đơn giản hơn trong những vấn đề về đi lại cũng như những việc liên quan về mặt pháp lý.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN mang ĐẲNG CẤP ĐÁNG SỐNG.


Nhằm đem lại cho chính quý khách một cuộc sống đầy màu sắc và luôn vui vẻ. Bởi thế mà việc nghiên cứu cũng như mẫu mã ban đầu mà chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết của mình. Được mẫu mã như 1 khu nghỉ dưỡng tại khuôn viên với hồ điều hòa rộng lên tới 7000 m2 được bề ngoài giống với hình cánh diều là nơi hóng mát cho dân cư trong khu vực nơi đây.
những bãi cỏ xanh rờn quanh khu vực cộng mang con đường dạo bộ tạo đề nghị 1 gian vô tư giúp cho mỗi người dân trong khu vực mang khu vực để dạo bộ hóng mát. Sau mỗi chiều tan làm nơi đây sẽ là nơi đây giúp bạn giải tỏa toàn bộ căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Những tiền ngoại khu như bể bơi, khu vực vui chơi giải trí sẽ là 1 trong những nới không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân.

RESORT NẲM SAO NGAY TẠI CHUNG CƯ.


Khu nhà ở của chung cư được ngoại hình có những tiện nghi như 1 resort 5 năm sao. Mang khung cảnh tràn đầy ko khí thoáng mát của hồ nước và cây xanh. Ba tòa nhà cao 21 tầng mang những phòng được bề ngoài từ 2 cho tới 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của mỗi người dùng . Đồng thời trong mỗi căn phòng những nhà kiểu dáng đã mua gam màu xanh tươi mát để làm tăng thêm sự đa dạng thoáng mát, mang lại cho bạn sự năng động cũng như sức sống tràn đầy trong mỗi căn phòng lúc bạn bước vào.
với Iris Garden Cầu Diễn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống dường như dễ chịu và nhẹ nhàng hơn so có cuộc sống bên không tính cuộc sống rầm rộ không tính khu chung cư. http://chungcuirisgarden.vn/