Chung cư Iris Garden xứng đáng là dự án của năm 2017

Tọa lạc tại vị trí ko thể đẹp hơn, giữa quần thể Mỹ Đình rộng to với hầu hết hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, Iris Garden Mỹ Đình mọc lên như lúa rẻ được bồi thêm phù sa. Chính bởi thế mặc dù chưa sở hữu thông tin mở bán chính thức nhưng sự ưa chuộng của người mua dành cho Iris siêu mạnh mẽ. Đặc trưng sở hữu khách đầu tư thì thời điểm hiện nay xuống tiền là tối ưu nhất.

Nằm trong khu đô thị sầm uất

Nằm trong khu đô thị vững mạnh – quận Nam Từ Liêm – đang với những bước phát triển vượt bậc so có những khu vực khác thuộc thành phố Hà Nội. Nơi tập trung phổ biến nhà hàng nước bên cạnh cũng như cơ quan hành chính cấp cao của quậ. khách đầu tư tại Iris garden yên tâm rằng việc mua bán ở đây sẽ tiến hành siêu nhanh chóng. Thể tích mỗi căn hộ tử 70 tới 120 m2 và giá chỉ từ 21 tới 24 triệu đồng/ m2. Giá cả xuất sắc cộng cách thanh toán tiện dụng đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của quý khách trên thị trường bây giờ .

Khu đô thị xanh Iris Garden

Môi trường được kiểu dáng trồng đa dạng cây xanh và các bãi cỏ trải dài… giúp ko khí luôn được điều hòa, cây xanh giúp chung cư ko sở hữu phổ biến tiếng ồn xe cộ, tiếng ồn của các hoạt động công nghiệp, cùng bụi, khí thải của công nghiệp. Được so sánh là lá phổi xanh Iris Garden Mỹ Đình tự hào khi mang lại cho quý khách 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ.Môi trường sống luôn được chan hòa bởi nắng và các làn gió mát từ thiên nhiên… yêu thích là nơi bạn cho trẻ nhỏ 1 khoảng trống sống, vui chơi. Các trò chơi không tính trời được chủ đầu tư ngoại hình và xây dựng 1 phương pháp an toàn cho trẻ nhỏ giúp cho các bé có thể lớn mạnh toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.
dung tích nơi đây luôn yên tĩnh, không sở hữu tiếng ồn của thành phố bởi vậy là nơi xuất sắc cho những cụ già ngồi tận hưởng ko khí trong lành, nơi các cụ mang thể trò chuyện. http://chungcuirisgarden.vn/