Những điểm đặc biệt chỉ có tại dự án Iris Garden

VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN IRIS GARDEN

Chi tiết tạo yêu cầu sức hút của chung cư Iris Garden chính là vị trí của mình. Chung cư được xây dựng tọa lạc khu vực quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nơi đây được biết tới là một trong những nơi trọng điểm của thành phố. Chung cư Iris Garden được thừa hưởng hầu hết các cơ sở hạ tầng nơi đây.
Vị trí chung cư Iris Garden


Trong tương lai khu vực quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành nơi tăng trưởng bậc nhất tại Hà Nội. Đồng thời việc gần các tuyến đường như : đường Phạm Hùng ,  đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mậu, đường Mễ Trì… Hầu hết đều là các tuyến đường quan trọng của Thủ đô và bạn có thể vận động dễ dàng hơn trong chung cư.

TIỆN ÍCH NỘI KHU IRIS GARDEN

Chung cư Iris Garden là tổ hợp cao cấp nhà ở cũng như các tiện ích hiện đại. Sống tại nơi đây quý khách sẽ cảm nhận rõ chất lượng mà chung cư đem lại . Cuộc sống sẽ rất tiện dụng và dễ dàng có tiện ích chung cư Iris Garden đem lại .


Trung tâm thương mại được bề ngoài cao cấp và tiên tiến nằm tại tầng một của chung cư. Giúp cho việc chọn tậu của các bạn vươn lên là tiện dụng .

Hệ thống những phòng tập Spa và phòng tập Gym, được ngoại hình một cách hiện đại . Cùng dàn huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm .

Phòng khám tại chung cư Iris Garden cũng được cung ứng những thiết bị cao cấp, hiện đại nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân nơi đây.
Ko các vậy Iris Garden mang cả bể bơi ngoại trừ trời hơi lớn . Hay các khu vui chơi ngoài trời của trẻ cũng được kiểu dáng một phương pháp hiện đại, an toàn nhất.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU IRIS GARDEN

Nằm trong khu vực tăng trưởng của Hà Nội bởi vậy chung cư Iris Garden được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng nơi đây.
Mất từ 15 đến 30 phút đi xe tới những trường đại học như : đại học Quốc Gia Hà Nội,  Đại học Sư Phạm, đại học Thương Mại, đại học Ngoại Ngữ.
sắp những trung tâm văn hóa hành chính tại Thủ đô : trung tâm hành chính Quốc gia, Bộ tài nguyên, Bộ ngoại giao,…

bí quyết những bệnh viện lớn tầm 3 – 4 km : bênh Hồng Ngọc, Bệnh viện 198. Viện huyết học truyền máu trung ương.

gần những trường học quốc tế như:  trường trung học Lomonoxop, trường tiểu học Lê Quý Đôn, trường trung học Maricure.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Phối cảnh chung cư Iris Garden

mẫu mã của chủ đầu tư là 10 căn / một sàn . Và những căn hộ có những kích thước rộng rãi từ 77 cho đến 142 m2 gồm từ 2 cho đến 4 phòng ngủ. Tùy vào nhu cầu dùng mà người dùng có thể sắm cho mình một căn hộ thông minh . http://chungcuirisgarden.vn/