ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG NỔI BẬT

Vấn đề về nhu cầu nhà ở của người dân Hà Nội.

Chúng ta đều thấy rõ thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất nước không những về dân số mà còn phát triển nhất về kinh tế. Trong những năm tới đây, sự phát triển này sẽ được tăng lên rất nhanh.

Vấn đề nan giải được đặt ra trước mắt cho toàn thể mọi người dân và chính phủ lúc này là làm sao đáp ứng được nhu cầu về nhà cho người dân, để họ có thể yên tâm làm việc. Hiểu được vấn đề này, chủ đầu tư Hateco Xuân Phương đã ngay lập tức bắt tay vào giải quyết bằng việc xây dựng nên các khu chung cư hiện đại, là Khu đô thị tổ hợp giữa toàn nhà chung cư và biệt thự liền kề được công bố trong tháng 8/2016 vừa qua, tại phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Vị trí này, Khu đô thị nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Hữu Dực kéo dài, là nơi có địa lý thuận lợi về nhiều mặt tiện ích như: giao thông, giáo dục, y tế, thương mại… Kết hợp với lối thiết kế dựa theo nguyên tắc xanh và hiện đại, đem đến cho người dân một không gian sống lý tưởng.
Hateco là lựa chọn lý tưởng.

Hateco Xuân Phương cách trường Đại học công nghiệp Hà Nội 700m. Định hướng cho con em bạn theo học tại ngôi trường này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Hateco Xuân Phương còn gần với một số trường Đại học có tiếng khác như: Trường đại học Thương mại, Đại học ngoại ngữ, Đại học sư phạm và Học viên báo chí và tuyên truyền, sự lựa chọn của con em bạn được mở rộng hơn rất nhiều, đây đều là những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại nước ta.
Bên cạnh đó, dự án Hateco Xuân Phương còn gần các trung tâm chủ đạo của Quận Nam Từ Liêm như UBND quận Nam Từ Liêm, Ủy ban nhân dân phường Phương Canh, việc này rất có lợi cho việc giao dịch với cơ quan nhà nước.
Việc chăm sóc sức khỏe cho người dân sống taị chung cư Hateco Xuân Phương cũng được đặc biết chú trọng, khi chung cư được đặt gần trạm y tế của xã, phường Xuân Phương, bệnh viên 198, bệnh viên Huyết học. Gần hơn nữa là các phòng khám được thiết kế và xây dựng ngay tại khu chung cư, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Bạn tưởng tượng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều nếu như chúng ta có một sức khỏe tốt.
Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân sống tại chung cư, Hateco Xuân Phương cũng thiết kế các khu trung tâm mua sắm ngay tại chung cư, cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, luôn tươi ngon cho cư dân. Ngoài ra, Hateco Xuân Phương còn gần với một số trung tâm thương mại lớn của thành phố như Bigc Garden, tòa nhà Kengnam…. Điều này làm cho chất lượng sống của cư dân tại đây được nâng lên rất nhiều.
Tất cả những tiện ích nói trên, đã tạo nên một không gian sống lý tưởng cho mỗi cư dân sinh sống tại chung cư Hateco Xuân Phương. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một căn hộ hay một khu biết thự tại Hateco Xuân Phương để tận hưởng cuộc sống hiện đại nhất hiện nay ngay tại thủ đô Hà Nội.