HATECO XUÂN PHƯƠNG – TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

Chung cư là một trong những sự lựa chọn của hàng ngàn người dân.

Ở lòng thủ đô Hà Nội này nơi mà mọi người đều muốn tìm cho mình một căn hộ, một mái nhà. Dường như nhu cầu ngày càng tăng cao ở nơi đây. Mỗi một chung cư đều đem đến những sự lựa chọn, những tiên ích khác nhau. Nhưng dường như cái tên Hateco Xuân Phương đang nóng dần lên trên thị trường Bất Động Sản. Được biết đến là một chung cư mang màu xanh của cây cối, mang hơi thở của lá phổi xanh. Dường như vậy mà sức hút của nó đang ngày càng lớn.


Hateco Xuân Phương thiết kế khu trung tâm thương mại ngay tại tầng 1 của khu chung cư, tại đây cư dân sống tại chung cư có thể mua bất cứ sản phẩm thiết yếu nào phục vụ cuộc sống. Thực phẩm được cung cấp được bảo quản với công nghệ hiện đại, đảm bảo luôn luôn tươi ngon. Cư dân bây giờ không cần phải tốn thời gian đi xa để mua hàng hóa nữa.
Chủ đầu tư Hateco Xuân Phương cũng rất quan tâm đến nhu cầu giải trí của người dân tại chung cư , vì vây các quán cafe được xây dựng là nơi có không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Và mỗi khách hàng khi đến đây đều cảm thấy thư thái và thoải mái.

Những tiện ích về chất lương của chung cư.

Khu vui chơi giải trí cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng, Hateco Xuân Phương cho xây dựng lắp đặt các mô hình vui chơi giải trí, kích thích tư duy phát triển của trẻ nhỏ.


Vấn đề về chăm sóc sức khỏe của cư dân tại đây cũng được Hateco Xuân Phương đặc biệt quan tâm khi cho xây dựng trạm y tế và các phòng tập thể dục tập gym… ngay tại chung cư. Các thiết bị lắp đặt đều được chọn lựa kỹ lưỡng, chất lượng hàng đầu thế giới.
Vào cuối tuần, bạn và gia đình có thể thư giãn, hẹn hò ngay chính trong khu chung cư bằng cách đi xem phim. Hateco Xuân Phương đã cho xây dựng rạp chiếu phim ngay tại chung cư.
Và còn vô số các tiện ích khác mà Hateco Xuân Phương đã tạo nên với mong muốn phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây một cách tốt nhất.

Và điểm thu hút nhất ở Chung cư Hateco Xuân Phương phải nói đển bể bơi điều hòa rộng 700m2 ngay trung tâm chung cư. Kết hợp cùng với hệ thống cây xanh bao xung quanh chung cư, tạo nên một không gian sống trong lành yên tĩnh ngay giữa thủ đô ồn ào và não nhiệt. Có thể ví Hateco Xuân Phương như một Singapo thu nhỏ, đời sống của người dân tại đây được đảm bảo sẽ có một tương lai hạnh phúc và luôn tràn ngập tiếng cười.