Chung cư Hateco Xuân Phương- Sự an tâm về chủ đầu tư

Hateco Xuân Phương dường như đang tiếp nối những thành công tiếp theo của chủ đầu tư. Mang tên gọi là công ty hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội những công trình đã mang đến cho công ty nhiều thành tựu to lớn cùng với những thành công. Nhờ vậy mà ngay khi ra mắt, Hateco Xuân Phương đã được đông đảo sự quan tâm của người dân.


Những nét khái quát về chủ đầu tư.

Được thành lập chính thức từ năm 2004 Hateco Hà Nội được lập dưới hình thức công ty cổ phẩn gồm nhiều cổ đông có bề dày về kinh nghiệm. Cũng những thành công lớn trên thị trường về bất động sản . Với hơn 12 năm thành lập cùng với tầm nhiền về chiến lước, hơn nữa các định hướn đúng đắn của ban lãnh đạo đã phần nào thúc đẩy sự phát triển của công ty.
Sự mạnh mẽ về nhân lực cũng như chiến lược đã giúp công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ vế số lượng cũng như chất lượng. Luôn đi đôi với số lượng thì dường như chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của người dân với chủ đầu tư như hiện nay.
Tên công ty : Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội.
Tên tiếng anh của công ty : Ha Noi Infrastructure and architechture investment joint stock company.
Tên viết tắt của công ty : Hateco.
Số vốn điều lệ ban đầu: 500 tỷ VND.
Mã số thuế của công  ty : 0103005863.
Trụ sở chính của công ty : Lô 19.42, khu đô thị mới Trần Lãm, thành phố Thái Bình.
Chi nhánh trên Hà Nội :  Tòa nà housing – 299 Trung Kính – Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm của chủ đầu tư:

-         Chung cư Hateco Hoàng Mai.
-         Chung cư Hateco Plaza – Huỳnh Thúc Kháng.

    Giới thiệu tổng quát về Hateco Xuân Phương.Là tổ hợp khu chung cư nằm tại đường Trần Hữu Dực kéo dài. Khu chung cư được nối liền với nhiều trục đường chính tại thủ đô. Không chỉ vậy khu chung cư còn gần với các trường đại học như: đại học thương mại, đại học quốc gia Hà Nội, đại học sân khấu điện ảnh… Một số bênh viện lớn : bệnh viên huyết học trung ương, bệnh viên 198,….
Là một chung cư có hàng trăm các tiện ích : Tại Hateco Xuân Phương có các bề bơi trong và ngoài trời, các khu vui chơi giải trí cho trẻ cũng được xây dựng môt cách an toàn. Khu vực khuân viên được thiết kế với nhiều cây xanh giúp cho môi trường ở đây luôn trong lành thoáng mát.