Chung cư Hateco Xuân Phương những điểm nhấn ấn tượng.

Sống tại một thành phố nơi được coi là Thủ đô hoa lệ. Dường như mỗi người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây đều muốn tìm cho mình một căn hộ. Nơi đây sẽ là nơi giúp tâm trí con người trở nên thoải mái, giúp cho con người cảm thấy dễ chịu.


Vị trí dường như là một điều không thể bỏ qua.

Chung chư Hateco Xuân Phương được tọa lạc trên con đường Trẫn Hữu Dực kéo dài nối liền với một số trục đường chính tại thủ đô như quốc lộ 70, đại lộ Thăng Long…

Quy mô của dự án.

Dự án với diện tích lên tới 3,4 ha và được thiết kế với 3 toàn nhà chung cư cao 21 tầng nhằm đáp ứng các nhu cầu của khác hàng. Đồng thời gồm 120 căn biệt thự liền kề được thiết kế sang trong càng giúp khách hàng có thêm hàng trăm sự lựa chọn.
Cách thiết kế cũng vô cùng hợp lý với dan cư trong khu vực. Khu vực để xe được thiết kế làm ba tầng trong đó có tầng hâm, tầng hai và ba dành riêng ba tầng là nơi để xe của khách hàng trong chung cư với hệ thống máy camera giám sát 24/7 giúp bạn an tâm hơn khi gửi xe tại chung cư.

Khuân viên xanh trong chung cư.

Dường như khuân viên cây xanh tại Hateco Xuân Phương như mang lại sức sống cho con những khách hàng tại nơi đây. Những hàng cây xanh tỏa bóng bốn mùa dường như đem lại màu sắc tươi mới. Những nhịp sống cũng nhờ vậy mà trở nên vui nhộn hơn.
Những bữa tiệc nhỏ được diễn ra trên bãi cỏ, cùng tiếng nô đùa của trẻ con luôn thường trực trên môi. Con đường dạo bộ xung quanh bờ hồ dường như cũng mát mẻ và trở nên dễ chịu hơn nhờ hơi nước tỏa ra từ hồ điều hòa rộng hơn 7000 m2. Những hàng liệu xanh càng làm rung động lòng người, làm cho mỗi người khi đi dạo ở đây đều cảm thấy vô cùng dễ chịu. Và rồi bất chợt mang đến cho người ta cảm giác như là một tuổi thơ tràn về trong tâm trí.


Khi ở Hateco Xuân Phương vào những ngày mùa hè bạn có thể cảm nhận được từng cơn gió, cảm nhận được từng mùi hương hoa cỏ. Mỗi cơn gió đều tạo nên một bản hòa tấu nhờ những âm thanh du dương đan xen cùng những tán lá, hay vang vọng đâu đó là tiếng chim cá ríu rít. Thiên nhiên cũng tràn đẩy sức sống, vì vậy sức sống tại chung cư như mang đến cho mỗi dân cư sự sống, sự thoải mái mà bên ngoài cuộc sống tấp nập kia không mang đến cho bạn.

Bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn Hateco XuânPhương là nơi dừng chân cuối cho cuộc đời của bạn. Hãy tận hưởng những gì mà cuộc sống vốn có mà chung cư đem lại.