Chung cư The K Park Văn Phú nhận đặt chỗ đợt 1

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu người dùng chọn nhà ngày tăng cao, do vậy để lựa tậu một ngôi nhà là vấn đề được cân đề cập siêu cẩn thận . khách hàng ngoài việc được mang vị trí đắc địa thì còn sử dụng rộng rãi đến chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án sống tại đây cư dân The K Park Văn Phú được hưởng chuỗi tiện ích cao cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống tốt nhất – tiên tiến cho cư dân. . Là điểm hội tụ của 1 loạt những điểm cộng về  tiện ích – vị trí –  an ninh sống, vững chắc sau lúc hoàn thành, dự án chung cư Văn Phú – Hà Đông sẽ là lựa tậu đầu tiên của nhiều hộ gia đình.

Chung cư The K Park với vị trí đắc địa


Dự án chung cư The K Park nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn -một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía Tây Hà Nội cho tầm view thông thoáng lúc nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án là chỉ mất khoảng 20 phút là đi lại tới trung tâm của thủ đô. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như Trần Duy Hưng,  Láng Hòa Lạc, Nguyễn Chí Thanh cần cư dân tương lai của The K Park sẽ dễ dàng tận hưởng rộng rãi tiện lợi từ vị trí này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Chung cư The K Park Văn Phú an ninh cao


Khác với mô hình đa dạng căn hộ cao cấp ngày nay khi được xây dựng theo hướng khép kín, không đi kèm với trung tâm thương mại. Bởi chỉ với cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại căn hộ The K Park Hà Đông người mua sẽ sở hữu đuợc 1 khoảng khoảng trống riêng biệt sở hữu hệ thống cảnh quan xanh mật độ xây dựng chưa đầy 50%, cư dân sẽ siêu yên tâm về vấn đề an ninh và đặc trưng là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày khiến việc căng thẳng trở về nhà được đắm mình trong môi trường sống ko chỉ an lành mà còn an toàn.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại dự án The K Park


An ninh là vấn đề siêu được khách hàng ưa chuộng khi tìm một căn hộ. không những thế, đây còn là một trong những tiêu chuẩn thứ nhất để đánh giá tính tiên tiến của một không gian sống. Chính vì thế , ngay từ lúc triển khai dự án chung cư, nhà đầu tư Hibrand Việt Nam đã cực kỳ chú trọng đến tiêu chí này. tới có dự án này quý khách sẽ được sống tại 1 căn hộ đẳng cấp hàng đầu được bề ngoài chuẩn quốc tế, được bao quanh bởi hàng rào an ninh vượt trội , kiểm soát chặt chẽ việc vận động, do đó cư dân khi sinh sống tại dự án The K Park hoàn toàn có thể yên chất về vấn đề an ninh.