The Emerald giá bán đi kèm với đẳng cấp

The Emerald Mỹ Đình là một dự án mới được chủ đầu tư Vimefulland cho ra mắt thị trường. các dự án bất động sản ở khu vực Mỹ Đình chưa hề hết HOT trong thời gian những năm qua. Tiếp tục hứa hẹn gia tăng giá trị của mình trong các năm đến.  Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu người mua ở phân khúc cao cấp trong khu vực đắc địa của Mỹ Đình.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

mang việc khu vực Mỹ Đình thu hút mạnh mẽ được khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong gần 10 năm trở lại đây. Khu vực trung tâm của Mỹ Đình bỗng dưng được nâng cao giá trị chóng mặt. ngày nay , đây trở nên khu đất vàng của phía Tây Hà Nội.


Chung cư The Emerald tọa lạc tại lô đất CT8 trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Dự án nằm sắp kề có 2 khu đô thị đẳng cấp của Hà Nội khác là Sudico và Manor. điểm cộng vượt trội của khu vực là nằm ở trung tâm của Mỹ Đình. Nằm trong quần thể cơ sở hạ tầng, giao thông rất tăng trưởng . cùng đồng dân cư của khu vực này là những người giàu có, thành đạt.

Giao thông khu vực được quy hoạch siêu phải chăng . các tuyến đường thông thoáng, nhiều , giải quyết thấp những vấn đề ùn tắc giao thông. Từ vị trí dự án The Emerald  vận động đi những quận nội thành dễ dàng và nhanh chóng. tiện dụng đi những vùng ngoại thành nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và vành đai 3. Cảnh quan đô thị được quy hoạch đồng bộ. Tạo bộ mặt đô thị mới cho khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

mang tầm nhìn chiến lược, những năm qua, khu vực Mỹ Đình được đầu tư siêu mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng. hiện nay , khu vực với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và chất lượng bậc nhất thủ đô. đa dạng công trình to, trung tâm thương mại, khu đô thị cao cấp. đặc thù sắp rộng rãi trường học chất lượng tập trung quanh khu vực dự án The Emerald.

THE EMERALD có TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

ngoại trừ việc có cơ sở hạ tầng được thừa hưởng của khu vực vốn đã rất hoàn thiện. Dự án The Emerald còn được chủ đầu tư Vimefulland đầu tư siêu mạnh mẽ về cơ sở vật chất và dịch vụ, tiện ích.

diện tích sống vô cùng được sử dụng rộng rãi tại đây. không gian sống được đẩy mạnh việc tạo khoảng trống sống xanh. Cảnh quan được tập trung xây dựng sở hữu rộng rãi vườn cây xanh, hồ nước bên trong khuôn viên dự án.


Tại chung cư The Emerald, cư dân sẽ được hưởng tất cả tiện ích sống đẳng cấp. Hoàn toàn không phải chuyển động khỏi tòa nhà đang sống. Dự án sở hữu:  bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, khu massage, phòng tập yoga, spa, khu vui chơi cho trẻ em, vườn đi dạo bộ,  nhà trẻ… toàn bộ đều đạt chất lượng phục vụ phải chăng , hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp.

mang các gì chung cư Emerald Mỹ Đình và chủ đầu tư Vimefulland hướng đến, The Emerald Mỹ Đình xứng đáng là dự án sáng giá nhất khu vực Mỹ Đình thời gian sắp tới.