Tây Hồ River View vị trí vàng khu vực trung tâm

Chung cư Tây Hồ River view có lợi thế vị trí gần sông Hồng lịch sử. Đã tạo buộc phải điểm nhấn khác biệt so mang nhiều dự án khách khó khăn trên thị trường. với dấu ấn lịch dử từ con sông Hồng huyền thoại vun đắp phù sa. Lạc Hồng Phú Thượng sỡ hữu vị trí đắc địa và phong thủy hàng đầu Hà Nội.

LIÊN KẾT VÙNG thuận tiện TỪ TÂY HỒ RIVER VIEW

một trong những chi tiết quan trọng quyết định đến việc tậu nhà của khách hàng . không tính giá cả thích hợp , bề ngoài đẹp quan trọng nhất là vị trí dự án. Khả năng liên kết khu vực và kết nối giao thông tới các nơi khác.
Tại chung cư Tây Hồ River View cư dân dễ dàng đi lại tới bất cứ đâu. Trong bán kính 6 – 10km mà ko lo ùn tắc giao thông. Tiết kiệm thời gian chuyển động trên đường. đặc biệt vào mùa nóng giảm cảm giác khó chịu lưu thông trên đường có hệ thống sông, hồ điều hòa lớn .
Tại Lạc Hồng Phú Thương, không khí được điều hòa trong lành và mát mẻ. Bởi hệ thống sông Hồng rộng to, bở Hồ Tây uy nghiêm.
người mua sinh sống tại Lạc Hồng Phú Thượng sẽ có cuộc sống thoải mái và tiện lợi nơi đây. Biến căn hộ gia đình mình trở thành chốn về đúng nghĩa.

TAY HO RIVER VIEW – TẦM VIEW ĐẸP ĐỘC VÀ LẠ

Hiếm với dự án nào trên địa bàn Hà Nội sở hữu tầm view rộng và thoáng. Tại mọi các căn hộ của dự án như ở Lạc Hồng Phú Thượng.
mọi căn hộ theo hướng Đông Bắc tại đây view sông Hồng, Nhật Tân và cầu Thăng Long huyền ảo ban đêm. các căn bên phía tay buộc phải với thể nhìn ra cầu Chương Dương.
các căn hộ Tây Nam mang tầm view ra khu đô thị tiên tiến đẳng cấp Ciputra Hanoi. Đồng thời view sân golf và khu K của Ciputra.

thiết kế ấn tượng từ phối cảnh tới bên trong căn hộ. Tay Ho River View tránh tối đa ánh nắng hướng Tây cho toàn bộ tòa nhà. Mỗi căn hộ được xếp đặt công năng tiêu dùng ưng ý sở hữu diện tích. Logia lấy sáng và không khí được đảm bảo sở hữu ít nhất một logia tại mỗi căn hộ. không sở hữu phòng bị âm tường, ko mang góc chết. Đảm bảo phong thủy hoàn hảo cho cả tòa nhà và từng căn hộ riêng biệt.
cửa hàng theo hotline quản lý dự án: 0989.100.214 để nhận thông tin chuẩn xác và nhanh nhất từ chủ đầu tư.