Chung cư Booyoung tạo tiếng vang lớn nhờ điều gì

hiện tại , chung cư Booyoung Mỗ Lao nằm khu vực quận Hà Đông đang là 1 trong những dự án HOT nhất. Ngay từ lúc chưa mở bán chính thức đã sở hữu 100 người mua đăng ký đặt chỗ căn hộ. không tính ấy , một số lượng không nhỏ các các bạn chưa đăng ký đặt chỗ vẫn đang chở đợi đợt mở chính thức mang hi vọng mua được căn hộ ưa thích . Vậy nguyên nhân nào làm cho phổ biến người dùng lựa mua và ham mê chọn chung cư Booyoung tới vậy?thiết kế CẲN HỘ BOOYOUNG TINH TẾ, THOÁNG MÁT

những căn hộ chung cư Booyoung được mẫu mã chủ yếu theo hướng Nam - Bắc, giảm thiểu được ánh nắng trực tiếp của mặt trời, hướng phải chăng nhất về khí hậu tại Hà Nội. đặc biệt, sở hữu thể tích các căn hộ đa dạng sở hữu từ 2 tới 3 phòng ngủ từ 72 m2, 95 m2 đến 112 m2 mê say với toàn bộ gia đình từ đại gia đình rộng rãi thế hệ cho đến vợ chồng trẻ mới cưới đều sở hữu thể sinh sống tại đây. không chỉ vậy, mật độ căn hộ thấp mỗi sàn, chỉ từ 8 căn một mặt sàn với 4 thang máy, đảm bảo dung tích sống và lưu lượng lưu thông thư giãn, thoáng đãng.

Tòa căn hộ Booyoung được kiểu dáng logic theo hình chữ H, đảm bảo căn hộ với phổ biến mặt thoáng tối toàn bộ lượng. Căn hộ có 3 mặt thoáng lên tới hơn 50%,đối sở hữu toàn bộ các bạn tòa chung cư Booyoung thực sự là lựa sắm lý tưởng.

CHUNG CƯ BOOYOUNG CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

tới với Booyoung, chuỗi 60 tiện ích đặc sắc bạn ko thể bỏ qua từ trên cao cho đến mặt đất. những tiện ích tiêu biểu của dự án như: khu vui chơi ngoại trừ trời, lối đi massage chân, bể bơi vô cực rộng 600m2,  bể bơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, công viên nước mini, bể sục tắm nắng, khu thể thao ko kể trời, phòng tiệc kim cương, đài vọng cảnh ,khu đọc sách…


đặc thù, để sử dụng hàng ngày, sẽ được hưởng nguồn nước sạch khi Chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đảm bảo được sức khỏe cho cả gia đình cư dân nơi đây.
sở hữu quá rộng rãi lý do để bạn lựa chọn chung cư Booyoung cho cả gia đình là nơi an cư lâu dài bởi đây là dự án hiếm sở hữu tại Hà Nội hội tụ hầu hết những điểm cộng lý tưởng như : tối đa hóa công năng và không gian sử dụng, thiết kế căn hộ tuyệt vời , tiện ích tuyệt vời và vị trí đắc địa.