The Emerald căn hộ tiện nghi và hiện đại

GIÁ TRỊ VỮNG BỀN VÀ LÂU DÀI THE EMERALD MỸ ĐÌNH 


Điều tuyệt diệu khi bạn ngắm nhìn từ xa khu quần thể chung cư cao cấp The Emerald Mỹ Đình không chỉ bởi công trình kiểu dáng độc đáo của nó mang lại mà còn bởi độ bền lâu có thời gian. Được thiết kế theo kiến trúc tiên tiến nhưng không kém phần tinh tế. các kiến trúc sư tài ba đã tạo buộc phải 1 công trình bền vững cùng thời gian. Chủ đầu tư của công trình The Emerald Mỹ Đình là doanh nghiệp cổ phần xây dựng Vimefull Land. Đây là một trong các công ty lớn trong xây dựng và thiết kế . Công trình được đánh giá cao về cả chất lượng và kiến trúc.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE EMERALD MỸ ĐÌNH

Tổng quan dự án gồm gồm 2 khối nhà cao 30 tầng, mỗi khối nhà có 3 tầng hầm. Tổng thể tích lên đến 19.099m2, khoảng trống xây dựng 6.685m2, tổng khoảng trống sàn xây dựng là 200.550m2.

Dự án được coi là một trong các công trình với vị trí đẹp bậc nhất khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ là 1 dự án sở hữu sức hút to trên thị trường bất động sản trong tương lai gần. Chung cư cao cấp The Emerald tọa lạc ở vị trí thuận lợi về giao thông. Nằm tại khu đất CT08 Mỹ Đình, thuộc khu đô thị Manor. Đây là khu trung tâm của khu vực Mỹ Đình.


Đây là khu vực đô thị lớn mạnh bậc nhất khu vực Hà Nội ngày nay và cả trong tương lai. Đây là khu vực đang được tập trung tăng trưởng nhất của Thủ đô về cơ sở hạ tầng cũng như giao thông tiện dụng . Dự án nằm gần bến xe Mỹ Đình. sắp phổ biến tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Đại lộ Thăng Long… ngoại trừ ra khu chung cư vô cùng lợi ích lúc bạn muốn đến những trung tâm thương mại như The Garden hay những trường học to ,…

TIỆN NGHI hiện đại VÀ CẲN HỘ hiện đại

đến với chung cư The Emerald bạn sẽ được tận hưởng những giá trị rẻ nhất của cuộc sống. Nơi đây sở hữu đầy đủ những tiện ích chuyên dụng cho bạn. Ngay dưới căn hộ bạn sống là các khu trung tâm thương mại, những nhà hàng , doanh nghiệp lớn, những khu vui chơi mua tậu , giải trí. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dùng cho nhu cầu bạn 1 bí quyết trọn vẹn nhất.


Đi lên ngắm nhìn các căn hộ, bạn sẽ cảm thấy không hối tiếc vì lựa mua của mình. những căn hộ được kiểu dáng sở hữu hầu hết những nội thất tiện nghi. bên cạnh ra dung tích trong căn hộ cũng được mẫu mã 1 phương pháp kết hợp giữa sự sang trọng và cổ điển. Tạo nên 1 sự riêng biệt mà chỉ The Emerald Mỹ Đình mới sở hữu .