Ra mắt dự án chung cư Eco Lake View

Tên dự án: Chung cư Eco Lake View
Chủ đầu tư: công ty Cổ Phần Ecoland.
Vị trí dự án: Số 32, Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Đơn vị tư vấn thiết kế: doanh nghiệp CP tư vấn kiến trúc Đô Thị Hà Nội (UAC)
Phối cảnh chung cư Eco Lake View

Quy mô dự án

Chung cư Eco Lake View của chủ đầu tư siêu thị Cổ Phần Ecoland khiến chủ đầu tư sẽ là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2017 lúc chủ đầu tư đã khởi công dự án và sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2017.
Diện tích dự án: 38.609m2
Diện tích xây dựng: 6.320m2 trong đó:
Bãi đỗ xe cao 9 tầng: 2.220m2
Tổ hợp tiện ích, dịch vụ: 4.100m2.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 151.180m2 trong đó:
khoảng trống sàn công trình hỗn hợp: 131.200m2
khoảng trống bãi đỗ xe cao tầng: 19.980m2
Tầng cao công trình: Nhà để xe cao 9 tầng, Công trình hỗn hợp cao 32 tầng.
Quy mô dân số: một.900 người

Vị trí dự án
Vị trí chung cư Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ toạ lạc tại vị trí đắc địa thuộc quần thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm buộc phải sẽ được thừa hưởng đa số tiện ích đồng bộ, tiên tiến của khu vực này. Đồng thời bên trong dự án cũng được chủ đầu tư đầu tư đa số vào việc xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp ưa thích có nhu cầu của toàn bộ đối tượng người mua.

Tiện ích cuộc sống nổi bật
Tiện ích phong phú, tiện lợi

với tổng dung tích của dự án lên đến gần 4ha mà mật độ xây dựng chỉ chiếm 32%, cư dân khi sống tại Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ được thừa hưởng hệ thống cây xanh dày đặc trong dự án cũng như những khu vui chơi đẳng cấp như:
  • Trường học mầm non, tiểu học, trung học,…quốc tế, liên cấp được xây dựng hiện đại với trang thiết tiên tiến. Gần nhiều bệnh viện lớn, tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân.
  • Trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập Gym, sân bóng đá mini, sân golf, sân tennis, vườn đi dạo bộ, …
  • Hồ điều hòa Linh Đàm rộng lớn ngay trước mặt dự án, ngoài ra quanh dự án còn có hồ Định Công, Đầm Đỗi.
  • Hệ thống khuôn viên cây xanh được tối đa hóa.
  • Hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, lợi ích vận động tới sân bay và những trung tâm thương mại lớn: siêu thị BigC, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm sắm sắm Keangnam, Landmark Tower, The Garden shopping Center,…
mang mật độ thể tích cây xanh cao và hồ nước to đã tạo cần một môi trường sống trong lành, mát mẻ tuyệt vời vốn sở hữu cho cả khu đô thị Linh Đàm nói chung và dự án chung cư Eco Lake View đề cập riêng.
Dự án nằm ngay gần kề mang Hồ Linh Đàm, được coi là trái tim của khu đô thị này. Từ đây cư dân có thể thả hồn vào gió, thư giãn vừa với thể tập thể dục, chạy bộ, câu cá, hưởng trọn không khí mát mẻ, trong lành trong không gian nội đô.
Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 2km từ vị trí Eco Lake View Đại Từ vẫn còn hai hồ lớn của khu vực là hồ Định Công và hồ Đầm Đỗi.
Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ còn sắp với các trường đại học như khoa học Xã Hội Nhân Văn, Y Hà Nội, trùng hợp, Bách Khoa..
gần với hệ thống bệnh viện lớn như Phòng không Không Quân, Bạch Mai, Y Hà Nội, Thể Thao.
Quanh dự án còn bao gồm rất nhiều các hệ thống siêu thị điện máy, công ty và hệ thống ngân hàng.