Lựa chọn căn hộ chung cư The Emerald làm nơi an cư cho gia đình bạn

có mục tiêu mang đến cho quý các bạn một không gian sống xuất sắc , 1 nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi ngay trong lòng thủ đô mà chẳng phải sang khu đô thị Ecopark hay bất cứ những tỉnh xa xôi.Chung cư The Emerald đã đáp ứng nhu cầu đấy sở hữu hầu hết những tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng thủ đô.

Tiện ích cao cấp nhiều tại The Emerald


một Sân bóng đá, tennis, sân tập golf bể bơi cao cấp
với các người dùng thích hợp vận động thể thao năng thì các môn thể thao đẳng cấp đã xuất bây giờ ngay dự án mà quý khách không phải nên đi xa để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. The Emerald với những tiện ích đẳng cấp đấy để chuyên dụng cho cư dân đem sự hài lòng cho cư dân
2. Khu tập dưỡng sinh yoga
Tại bất cứ dự án nào cũng đều có các cụ các ông những bà những chị có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, tới sở hữu The Emerald chủ đầu tư đã chăm chút điều đấy tạo ra 1 sân tập dưỡng sinh rất nhiều phục vụ cư dân.với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh khiến cho chủ đạo. Chung cư The Emerald đã khiến cho được điều đấy.
3. Vườn treo cảnh quan
có thị trường Hà Nội tấc đất là tấc vàng, không 1 chủ đầu tư nào chú trọng các tiện ích cho cư dân, chỉ chăm chú đến tiện dụng của chủ đầu tư đấy là lợi nhuận. nhưng với Dự án The Emerald thì chủ đầu tư ko làm điều đó điều chúng tôi mong muốn ấy là môi trường sống trong lành cho cư dân, Vườn treo được tạo lên làm cho điểm nhất vô cùng khác biệt sở hữu những dự án khác.
4. Vườn nướng BBQ
Để sở hữu không gian tiệc tùng cho bạn bè khi đến chơi, hội họp khi có dip thì chủ nhà sở hữu thể biến ngay vườn nướng BBQ của tòa nhà khiến nơi đón tiếp khách như chính trong các căn hộ của mình. đến nơi đây chúng ta với thể thỏa mãi tụ tập mà không sợ buộc phải dọn dẹp,phải đi xa mua nơi để ăn, phải sợ ảnh hưởng đến cư dân ko kể.
5. Vườn Hoa bốn mùa, vườn đào

Tận hưởng cuộc sống an lành tại The Emerald


Lấy cánh hoa đào khiến cho biểu tượng cho logo Mỹ Đình Pearl, Thì Vườn đào trưng tâm làm cho sắc chủ đạo khiến điểm nhất tô đẹp cho dự án, đường đi bộ, đạp xe kế bên dự án là biểu tượng của sức khỏe nó như áo dài thướt tha cho dự án.

mang Căn hộ The Emerald các bạn như tới 1 dung tích thiên nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội,thuận tiện giao thông khiến cho , giao lưu thiên nhiên
Dự án được mong đợi nhất khu vực phía tây Hà Nội sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 4 năm 2017. dự báo đây sẽ như một quả bom bất động sản sẽ khai thoáng thị trường bất động sản cuối năm. Dự án The Emerald Mỹ Đình mang đến cho quý các bạn những thể tích sống thỏa mái nhất giữa lòng Hà Nội ồn ào và vội vàng. tới nơi đây khách hàng được tận hưởng các diện tích xanh trong lành mà ít nào nào của thủ đô với thể mang lại được.

Chung cư The Emerald được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 18,25% mật độ được xây dựng rẻ nhất Hà Nội thời điểm hiện tại,Mang đến cho khách hàng sự thỏa mái là điều tập đoàn SSG hướng tới. không chỉ với không gian xanh Căn hộ The Emerald còn mang đến các tiện ích mà ko sở hữu bất cứ dự án nào với trên thị trường Hà Nội. đó chính là sân tập golf ngay ko kể dự án, sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi ngoại trừ trời cao cấp.....

The Emerald tâm điểm thị trường bất động sản

Dự án The Emerald đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS đầu năm 2017, dù đến thời điểm bây giờ, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS, dự ánđược các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Điểm qua một số dự án tại Hà Nội, có thể thấy rằng, mỗi dự án lại có một sắc thái và kiến trúc riêng biệt đầy ấn tượng, nhưng đối với The Emerald lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:
· Dự án hướng tới một thế giới đẳng cấp sở hữu các tòa nhà sang trọng, trung tâm vui chơi, giải trí nhộn nhịp,
· Thể hiện trọn vẹn kiến trúc đô thị xanh Singapore hài hòa khoảng trống nghỉ dưỡng tiện nghi theo cá tính Resort trong lòng đô thị,
· Thể hiện phong cách sống thanh bình, nhẹ nhàng đầy thơ mộng sở hữu các căn hộ đẳng cấp
mang mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đấy là “Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân”, hầu hết khía cạnh trong mẫu mã căn hộ đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và logic nhất về công năng dùng, kiến trúc nội thất. cùng sở hữu phương pháp bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ và bố trí các phòng, chung cư The Emerald Mỹ Đình sẽ là điểm dừng chân xuất sắc nhất cho đa số gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi mua tổ ấm trong năm 2017 này.