The Hill Villas Hoà Bình cơ hội đầu tư sinh lời cao

ngày nay do nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày vào các ngày cuối tuần ngày một tăng cao mà lượng cung vẫn chưa đáp ứng đủ.Tháng một vừa qua Zen Việt Nam đã ra mắt khu nghỉ dưỡng chất lượng trên đồi cao – The Hill để đáp ứng một phần nhu cầu bức thiết ấy .

Vị trí phương pháp Hà Nội khoảng 33-45 km tuỳ theo hướng vận động .Thuộc xã Tân Vinh –Lương Sơn – Hoà Bình ,nằm trong vùng mang núi ,có hồ ,cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nền văn hoá Việt – Mường cực kỳ đặc sắc .Là nơi lí tưởng để lớn mạnh du lịch sinh thái cũng như du lịch nghỉ dưỡng .
Tổng khoảng trống : 15 ha .
Chủ đầu tư : công ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Kim Bôi .
Số lượng : 150 căn.
không gian : 200m2 trong đấy : diện tích xây dựng 37m2 ,diện tích vườn 160m2 .một sàn và 1 gác lửng ,diện tích dùng lên đến 60m2.
hầu hết nội thất và cảnh quan.

The Hill Villas Cam kết thuê lại 7 triệu/Tháng .tức là 84 triệu /năm.Miễn phí 15 ngày nghỉ .nếu ko có nhu cầu nghỉ dưỡng hết thì mang thể kí gửi ngày nghỉ và sẽ được trả lại tiền thuê nhà ,vậy tính tổng lợi nhuận cho thuê có thể lên đến 100 triệu /năm .
Chiếm sắm 3 quả đồi trên cao sở hữu tầm view cực kì đẹp :
-Đồi Rainbow: Bao gồm 42 căn ,hướng tây và hướng nam .Là khu với tầm view bao quát khu hồ rộng và tất cả thị trấn Lương Sơn.Không gian rộng sở hữu nhiều tiện ích như : khu vui chơi trẻ em,bể bơi trong và ko kể trời ,bia bi lắc ,khu karaoke ,khu trượt cỏ ,vòi phun áp lực ,nhà hàng Á .Tất cả sẽ giúp người dùng được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí vui nhộn ,xả stress vào sau những ngày khiến cho việc mệt mỏi.
Khu Silence hill: mang 104 căn hướng Đông , Tây và Bắc ,nằm dọc theo chiều thoải mỗi vị trí với tầm view siêu đẹp bao quát cả khu trung du miền núi bắc bộ .Đây là nơi tôn trọng sự riêng tư và yên tĩnh mang nhiều khu vườn dạo quoanh co ,khu yoga ,thiền ,spa ,khu đọc sách và café kiểu Panorama,nhà hàng Âu phong cách sang trọng .
không tính ra đặc trưng mang khu chuyên trồng nông sản sạch phân phối cho cả khu và quý khách với thể mang về sau mỗi kỳ nghỉ .
Men theo sườn đồi 
The Hill Villas là khu vườn hoa bốn mùa có muôn hoa muôn sắc mang lại cho các bạn cảm giác sắp gũi có thiên nhiên và thoả sức chụp ảnh .
*GÍA VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN .
-Gía : 999 triệu có 3 hình thức thanh toán .
+Không tính tiền thuê nhà ,khách hàng được triết khấu luôn 111 triệu ,còn lại là 888 triệu .
+Trừ trước tiền thuê nhà 3 năm ,chủ đầu tư tặng thêm một năm tiền thuê ,còn lại 663 triệu .
+Trả góp .
Khu biệt thự The Hill Hòa Bình nằm trọn trên 3 ngọn đồi, mang tầm nhìn bao quát cả một vùng trung du miền núi của Hòa Bình. Trước mắt, trong lần ra mắt thị trường lần này, chủ đầu tư đưa vào khai thác tại 2 khu đồi là Silence Hill và Rainbow Hill.

Rainbow Hill sở hữu rộng rãi hạng mục tiện ích và dịch vụ phổ biến như: Bể bơi, sân golf mini, khu trượt cỏ, khu karaoke, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao trong nhà, sân nước mang vòi phun áp lực vui nhộn, khu bãi cỏ đa năng teambuilding và tổ chức lễ hội 1000m2. Phía khu Silence Hill lại bao gồm hệ thống tiện ích và dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, mang đến sự thư giãn xuất sắc như: bể bơi vô cực có dung tích thiên nhiên hoàn hảo của núi đồi trung du; café đồng quê Panorama có trọn view núi đồi, ban công hoa và sách và café; khu spa đặt giữa thiên nhiên, thể tích tập yoga, thiền, vườn đi dạo,… Ngay dưới chân khu Silence Hill là vườn hoa bốn mùa có vô số các loài hoa khoe sắc. Đây thực sự là địa điểm xuất sắc để chụp các bức ảnh lung linh, sặc sỡ cho những bạn trẻ . Biệt thự The Hill Villas với 3 bể bơi, trong đó sở hữu một bể bơi bốn mùa và một bể bơi vô cực. ngoài ra trong khu nghỉ dưỡng còn với khu nhà hàng có những món ăn mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc. bên cạnh ấy còn là khu hồ câu cá, công viên cây xanh, khu café thư viện,…