Housinco Grand Tower chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ cư dân

Sáng ngày 2/11, tại Văn phòng bán hàng chung cư Housinco Grand Tower, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà giữa doanh nghiệp H – Chủ đầu tư dự án Housinco Grand Tower và doanh nghiệp Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT (PMC).Biết được thông tin này, chị Hà Thanh - Chủ nhân của căn hộ tòa Housinco Grand Tower ko giấu nổi niềm vui: “Lựa tậu căn hộ tại đây vì vận động thuận tiên, gần nhà bố mẹ phải tiện bề chăm sóc con cái và những tiện ích phải chăng của dự án. Giờ tôi cảm thấy an tâm hơn lúc biết rằng đơn vị quản lý tòa nhà của mình siêu uy tín và mang tiếng. Lựa sắm này của Chủ đầu tư khiến tôi thực sự hài lòng vì đã quan tâm đúng mức đến cuộc sống sau này của cư dân”

các quý khách đều khẳng định rằng môi trường sống, quy trình quản lý, vận hành thông suốt khi chuyển về những tòa nhà Housinco Grand Tower sinh sống là khía cạnh để giữ chân người mua lâu dài. Họ tiếp tục trở thành kênh PR dự án và chủ đầu tư hiệu quả đến người thân, bạn bè ví như được chăm sóc đúng mực từ chủ đầu tư Housinco Grand Tower. Ngày càng phổ biến doanh nghiệp địa ốc coi việc bán được nhà là mục tiêu hàng đầu và hoàn tất nhiệm vụ của người bán sau khi bàn giao nhà. Trong khi ấy chữ tín luôn là chi tiết quan trọng bậc nhất trong buôn bán kể chung và kinh doanh bất động sản kể riêng. Vì lẽ trên việc chú trọng tới công tác hậu mãi, lấy khách hàng khiến cho trung tâm cho thấy dòng tâm của chủ đầu tư và thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường .

Từ đầu năm 2016 đến nay, Housinco Grand Tower là 1 trong số ít dự án mang giao dịch thấp nhất khu vực phía Tây Nam thủ đô. Kết quả điều tra của đa dạng đơn vị cung ứng bất động sản đã cho thấy, khách hàng lựa sắm mua nhà ở dự án này bởi vị trí đắc địa, giá cả tối ưu, chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế.Dự án nằm trong ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân 700m2, đối diện The Manor Central Park, công viên trung tâm Chu Văn An, Trung tâm nghiên cứu Samsung, rộng rãi trường học lớn, bến xe Mỹ Đình và dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp phụ cận.

Ở vị trí này, cư dân Housinco Grand Tower không chỉ tiện lợi về mặt giao thông mà còn với cơ hội sinh lời từ việc cho người nước ngoại trừ khiến cho việc tại những khu công nghiệp thuê. Điểm hấp dẫn khách hàng lớn nhất của dự án là thể tích sống thoáng đãng có vườn hoa, lối dạo bộ, quảng trường, khu vui chơi trẻ em và khu thư giãn cho người cao tuổi. hiện nay, cả 4 tòa căn hộ Housinco Grand Tower đều vượt tiến độ xây dựng, trong đấy tòa CT4 đã đựng nóc và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm nay, vượt tiến độ sắp hai quý.