Capital House giới thiệu dự án Ecohome Phúc Lợi

Chung cư EcoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thương hiệ EcoHome của Capital House, một thương hiệu ghi dấu ấn trên thị trường sở hữu ấn tượng nhà giá phải chăng vẫn sở hữu thể xanh có những công trình bền vững, hài hòa có cảnh quan, cùng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.

Vị trí tọa lạc chiến lược


Dự án EcoHome Phúc Lợi được kiến tạo tại phường Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.


Nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện, cư dân dự án Ecohome Phúc Lợi dễ dàng chuyển động vào trung tâm thành phố cũng như những vùng phụ cận.

  • Điểm nút giao thông: 1A, quốc lộ 5, 20 phút tới sân bay Nội Bài, bí quyết cầu Phù Đổng 1,5km;
  • Trường học: THCS- THPT Phúc Lợi (700m); Tiểu học Phúc Lợi (300m);
  • Bệnh viện: 15 phút tới bệnh viện đa khoa Gia Lâm
  • Trung tâm thương mại: 500m tới Vinhomes Riverside; Chợ Phúc Lợi (250m); Aeon Mall (5km)

Quy mô Ecohome Phúc Lợi
Dự án sở hữu diện tích: 8.142,6 m2, gồm 1 tòa nhà hình chữ U, mật độ xây dựng 40% cung cấp 680 căn hộ không gian từ 45m2 tới 107,9m2.
khoảng trống sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng đến mục tiêu vì cùng đồng sở hữu hầu hết những công trình giáo dục, văn hoá, các công trình dân sinh, vui chơi giải trí, chú trọng đến cảnh quan và diện tích sinh hoạt chung.


Đáp ứng nhu cầu ở thực

Lãnh đạo Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, 1 trong các sản phẩm với nhãn hàng EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. Tiến độ xây dựng EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng.


Cũng như các dự án mang thương hiệu EcoHome của Thủ đô Invest, EcoHome Phúc Lợi được xác định là các căn hộ thương mại giá phải chăng hướng tới các bạn sở hữu nhu cầu ở thực. Điều khiến cần danh tiếng và thành công của những dự án thương hiệu EcoHome bắt đầu từ tầm nhìn và quy hoạch khía cạnh dự án, kiểu dáng các tiện ích, có mục tiêu đem lại cho cộng đồng dân cư một cuộc sống hạnh phúc, kết hợp cùng thiên nhiên. với EcoHome Phúc Lợi, Thủ đô Invest tin tưởng rằng dự án sẽ được thị trường chào đón vào cuối năm nay.